Top Social

รีวิวเลเซอร์กำจัดขนรักแร้+เลเซอร์รักแร้ขาวครั้งแรกในชีวิตที่ MEKO CLINICใครมีปัญหาเรื่องขนรักแร้และรักแร้ดำมาทางนี้เลย เพราะวันนี้เราจะพาทุกคนไปเลเซอร์ขนรักแร้ ด้วยเครื่อง Gentle yag และรักษารักแร้ดำกันต้องบอกก่อนเลยว่าส่วนตัวเป็นคนที่มีปัญหากับรักแร้มาตลอดเลย เพราะก่อนหน้านี้ใช้วิธีการถอนขนรักแร้จนรักแร้เริ่มเป็นหนังไก่ ไม่พอใช้โรลออนจนรักแร้ดำด้วยค่ะ หลังจากนั้นมามดก็พยายามทำทุกวิธีไม่ว่าจะเป็นการบำรุงต่าง ๆ วิธีไหนที่เขาว่าดีก็ลองทำตามแต่ก็ทำมาหลายวิธีแล้วจนวิธีสุดท้ายตัดสินใจเลือกใช้บริการคลีนิค โดยคลีนิคที่มดเลือกไปทำคือ MEKO CLINIC สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด


ก่อนไปก็แอบเสิร์จหาข้อมูลเพื่อความมั่นใจอยู่เหมือนกันว่าที่นี่มีบริการในรูปแบบใดบ้างดูรีวิวต่าง ๆ จนโอเครู้สึกมั่นใจก็ตกลงเลือกที่นี่เลย ส่วนในเรื่องของความสะอาดก็มั่นใจได้ มดเข้าไปขอข้อมูลและปรึกษาว่ามีปัญหาเรื่องรักแร้เป็นหลักสรุปครั้งนี้มดจะทำเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ ด้วยเครื่อง Gentle yag  และเลเซอร์รักแร้ขาวภายในคลีนิคมีที่นั่งรอเยอะมาก สะอาด ระหว่างนั่งรอก็กรอกข้อมูลไปพรางๆ เพราะพึ่งเคยมาทำครั้งแรกตอนแรกก็แอบกังวลอยู่ว่าจะเจ็บมาไหมเพราะส่วนใหญ่ทุกคนจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าการ Yag จะเจ็บประมาณหนึ่ง

แต่ถ้าหากใครกลัวเจ็บที่นี่เค้ามีบริการโปะยาชาด้วย แต่การโปะยาชาก็จะต้องใช้เวลา 30-45 นาทีเลยเพื่อให้ยาชาออกฤทธิ์


ในส่วนของการบริการจะมีพี่เจ้าหน้าที่คอยดูแลเราอยู่ตลอดเวลาว่าเราต้องไปในจุดไหนบ้าง แต่ละจุดที่เราต้องเข้าไปเลเซอร์ก็จะอยู่แยกห้องกัน


พอถึงเวลาที่ต้องเข้าไปเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ทางคลีนิคก็จะมีชุดให้เปลี่ยนเป็นชุดคลุมแขนกุดเพื่อให้ง่ายต่อการเลเซอร์


การเตรียมตัวก่อนเข้ารับบริการ
คุณหมอแนะนำว่าก่อนทำหนึ่งสัปดาห์ให้ไว้ขนรักแร้มาได้เลยไม่ควรถอนหรือแว๊กซ์ก่อนมาเลเซอร์เพราะการใช้เครื่อง Gentle yag จะทำงานได้ดีต่อเมื่อมีเส้นขนไว้ขนรักแร้มาได้เลยไม่ต้องเขิลเลยค่ะ

เลเซอร์กำจัดขนด้วยเครื่อง Gentle yag
สำหรับเครื่องนี้เป็นเครื่องเลเซอร์ที่นำเข้าจาก USA ทางคลีนิคบอกว่าเป็นเครื่องใหม่ที่พึ่งนำเข้ามา คุณสมบัติคือ กำจัดขนถาวรไม่ก่อให้เกิดการความเสียหายต่อผิวหนัง หลังจากใช้เครื่องเลเซอร์กำจัดขนจะทำให้ขนบางและขึ้นน้อยลงสามารถทำได้ทุกส่วนไม่ว่าจะเป็น แขน ขา รักแร้ หนวด หรือบิกินี่

เครื่อง Gentle yag จะกำจัดขนลึกลงไปถึงรากนั้นเป็นเหตุผลว่าทำไมการกำจัดขนด้วยเครื่อง Gentle yag จึงเห็นผลได้ดี


 ความรู้สึกตอนทำเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ด้วยเครื่อง Gentle yag
รู้สึกเหมือนโดนหนังยางเส้นใหญ่ดีดรักแร้ถามว่าเจ็มไหม ต้องตอบเลยว่าเจ็บบ้างในบางจุด จุดไหนที่เป็นหนังอ่อนๆ ก็จะเจ็บหน่อยแต่เจ็บในระดับที่ทนได้ เพราะด้วยความที่เครื่องกำจัดขนลึกถึงรากโคนจริง ๆ ทนเจ็บนิดหน่อยไม่กี่วิบอกเลยว่าหลังจากทำชีวิตดีขึ้นมากจริง ๆ ค่ะ แต่ถ้าเป็นคนที่กลัวเจ็บมาก ๆ ทางคลีนิคก็มีบริการทายาชาก่อนเข้ารับบริการยิงเลเซอร์ด้วย เช่นกันค่ะ

เลเซอร์กำจัดขนรักแร้ต้องทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผล
แนะนำให้ทำอย่าน้อย 5 ครั้งขึ้นไปถ้าซื้อเป็นคอร์สจะคุ้มมาก ผลลัพท์ของแต่ละคนจะไม่เหมือนกันบางคนมีขนเยอะและเส้นหนาการเลเซอร์ก็จะช่วยให้ขนบางและขึ้นช้าลง แต่สำหรับบางคนที่มีขนไม่เยอะมากทำเลเซอร์ไปไม่กี่ครั้งขนก็จะขึ้นช้าลงและอาจจะไม่กลับมาขึ้นอีกเลยค่ะหลังจากเลเซอร์กำจัดขนรักแร้เสร็จเราต่อด้วยเลเซอร์รักแร้ขาวเป็นคนที่มีปัญหารักแร้ดำมานานมากคุณหมอเลยแนะนำให้ทำเลเซอร์รักแร้ขาวด้วยเครื่อง Spectra Gold 

สาเหตุของการเกิดรักแร้ดำ
เกิดขึ้นได้จากหลากหลายสาเหตุ อาทิเช่น การใช้โรลออนที่มีสารเคมี การเสียดสีของผิวสำหรับคนที่มีเนื้อช่วงรักแร้เยอะ

เลเซอร์รักแร้ขาวด้วยเครื่อง Spectra Gold 
Spectra Gold เป็นเครื่องเลเซอร์ที่นำเข้ามาจาก USA เช่นกันมีคุณสมบัติคือกำจัดเม็ดสีบนผิวหนัง เป็นเครื่องที่กำจัดเม็ดสีได้ลึกถึงชั้นผิวหนังแท้ การทำงานของเจ้าเครื่องนี้คือ Spectra Gold จะปล่อยพลังงานแสงเพื่อทำให้เม็ดสีเมลานินแตกกระจายตัว หลังจากนั้นเม็ดเลือดขาวจะดูดซึมหรือย่อยสลายเม็ดสีที่ผิดปกติ โดยจะถูกกำจัดผ่านการขับของเสียออกจากร่างกายเช่นการปัสวะ โดยไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงหรืออันตรายใด ๆ กับร่างกายของเราเลยค่ะความรู้สึกตอนทำเลเซอร์รักแร้ขาวด้วยเครื่อง Spectra Gold 
เป็นอะไรที่ชิลมากสำหรับเครื่องนี้ไม่เจ็บเลยความรู้สึกเหมือนมีหนังยางเส้นเล็ก ๆ มาดีดที่รักแร้เบา ๆ ระหว่างเลเซอร์คุณหมอจะเป่าลมเย็นไปด้วยเป็นการเลเซอร์ที่สบายรักแร้มาก ๆ ค่ะ

เลเซอร์รักแร้ขาวด้วยเครื่อง Spectra Gold ทำกี่ครั้งถึงเห็นผล
ต้องบอกเลยว่าผลลัพท์ของแต่ละคนก็จะไม่เหมือนกันอีกเช่นกันขึ้นอยู่กับแต่ละคนเลยแต่อย่าต่ำควรทำ 3 ครั้งขึ้นไป แต่ส่วนตัวมดแอบรู้สึกว่าทำแล้วรักแร้สว่างขึ้นแบบรู้สึกได้เลยคุณหมอแนะนำว่าพยายามมาทำบ่อย ๆ จะเห็นผลได้ดีขึ้นมาเลยทีเดียวค่ะ


ผลลัพท์หลังทำเลเซอร์กำจักขนรักแร้ + เลเซอร์รักแร้ขาว
อย่างที่ได้บอกไปว่ามดเป็นคนที่มีขนรักแร้น้อยและเส้นขนบางมากหลังจากทำเลเซอรกำจัดขนก็รู้สึกว่าชีวิตดีขึ้นมากจริง ๆ หนังไก่ลดลงแบบรู็สึกได้เลย คือมันรู้สึกได้เลยว่าขนรักแร้บ้างส่วนเบาบางลงและเส้นก็บางลงด้วยเช่นกันค่ะ ส่วนเลเซอร์รักแร้ขาวก็รู้สึกว่ารอยดำมันจางลงบางส่วน เพราะอย่างที่รู้ ๆ กันว่ารักแร้ดำอาจจะต้องใช้เวลาในการรักษาแต่มดเชื่อว่าวิธีการนี้ต้องเห็นผลได้ดีและชัดเจนแน่นอนหลังทำดูแลยังไง
หลังเลเซอร์เสร็จก่อนกลับคุณหมอจะให้ยากลับบ้านมาทาก็ทาตามคุณหมอสั่ง และควรงดการถอน สครับหรือแว๊กซ์บริเวณรักแร้ หลีกเลี่ยงการใช้โรลออนในช่วง 3-4 วันแรกแต่สามารถใช้แป้งทาได้ค่ะ

สำหรับราคาโปรโมชั่นที่มดทำไปในครั้งนี้
- เลเซอร์กำจัดขนรักแร้ ด้วยเครื่อง Gentle yag เลเซอร์ 5 แถม 3 และแถมทรีทเม้นรักแร้ขาว 3 ครั้ง
ราคา 8,000 บาท
- เลเซอร์รักแร้ขาวด้วยเครื่อง Spectra Gold 5 ครั้ง ราคา 9,999 บาท

มดรีวิวแบบเป็นวีดีโอไว้ให้ชมกันด้วย เข้าไปชมกันได้เลย
ต้องบอกเลยว่าตัดสินใจถูกมาก ๆ ที่เลือกใช้วิธีการเลเซอร์เพราะเป็นตัวเลือกที่คิดว่าดีที่สุดจริง ๆ และส่วนตัวมดเองก็ไว้ใจและเชื่อมั่นใจตัวคลีนิคนี้ด้วย รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปสอบถามที่ MEKO CLINIC หรือเข้าไปที่ https://mekoclinic.com/ ได้เลยค่ะ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับสาว ๆ หลาย ๆ คนที่กำลังหาข้อมูลอยู่นะคะครั้งหน้ามดมีอะไรจะมารีวิวอีกติดตามกันไว้ได้เลยค่ะ


Post Comment
แสดงความคิดเห็น