Top Social

REVIEW L'OREAL COLOR RICH COLLECTION STAR 24K GOLD ลิปสติกผสมพิกเม้นท์ทองคำ


สวัสดีค่ะ มด MODTRIMOSA ค่ะ
วันนี้มดมีลิปสติกที่มดกำลังอินมากในช่วงนี้มาปาดให้ชมกัน พึ่งได้หยิบมาลองแบบจริงจัง แล้วรู้สึกชอบ ลิปสติกที่มดพูดถึงก็คือ L'Oreal color Riche Collection Star 24K Gold ลิปสติกเนื้อครีมมี่สีแน่น รุ่นที่มีลายเซ็นต์ของเหล่าดาราแถวหน้าระดับโลก และที่พิเศษไปกว่านั้นก็คือ ลิปสติกคอลเลคชั่นนี้มีส่วนผสมพิกเม้นทองคำด้วยค่ะ

L'OREAL COLOR RICHE COLLECTION STAR 24K GOLD 

คอลเลคชั่นนี้มีมาให้เลือกถึง 6 เฉดสีด้วยกัน ตัวแท่งมาในโทนสีดำทองดูหรูหราสมชื่อความเป็นสตาร์จริง ๆ ค่ะ ในส่วนของพิกเม้นสีไม่ต้องห่วงเลยสีชัดเนื้อแน่นมาก ๆ และทุกเฉดสีมดบอกได้เลยว่าสาวผิวเข้มแบบมดเอาอยู่ แต่ละเฉดสีทาออกมาแล้วจะเป็นยังไงตามมดไปชมกันVIDEO SWATCH L'OREAL COLOR RICHE COLLECTION STAR 24K GOLD


นอกจากเป็นลิปสติกแล้ว ก็ยังเอามาทาแก้ม และเป็นเบสทาตาได้อีกด้วย 6 เฉดสีที่มดสวอชลงบนริมฝีปากจะเข้ากับสาวผิวเข้มแบบมดหรือเปล่าตามไปชมกันเลยค่ะ


L'OREAL COLOR RICHE COLLECTION STAR 24K GOLD #N601 NUDE GOLD
สีชมพูนู๊ด ๆ เบา ๆ ดูสุภาพ ทาแล้วให้อารมณ์เป็นสาวหวาน ตอนแรกคิดว่าสาวผิวเข้มแบบมดทาแล้วจะไม่รอด แต่ลองทาแล้วปรากฎว่ารอดเฉยเลย ดีใจL'OREAL COLOR RICHE COLLECTION STAR 24K GOLD #C601 CORAL GOLD
ลิปสติกโทนสีส้มปี๊ดจี๊ดจ๊าด เป็นโทนส้มที่ส้มจริง ๆ ไม่มีแดงเจือL'OREAL COLOR RICHE COLLECTION STAR 24K GOLD #R601 GOUGE GOLD
ลิปสติกโทนสีแดง เป็นสีแดงสว่าง เป็นอีกหนึ่งสีที่่มดคิดว่าทาแล้วไม่รอดแน่ ๆ แต่รอดจ้าL'OREAL COLOR RICHE COLLECTION STAR 24K GOLD #P601 ROSE GOLD
ลิปสติกโทนสีชมพูเข้มขึ้นมาหน่อยสีนี้สวยมาก เป็นชมพูที่ทาแล้วได้ลุคเปรี้ยวอมหวาน แอบแซ่บเบา ๆ


L'OREAL COLOR RICHE COLLECTION STAR 24K GOLD #M601 MOCHA GOLD
ลิปสติกโทนสีแดงก่ำ สีนี้เป็นสีที่มดชอบมากถึงมากที่สุด วันไหนอยากสวยแบบรีบ ๆ แต่งหน้าทาตาเบา ๆ แล้วทาลิปสติกแท่งนี้แท่งเดียวเอาอยู่ ทาได้กับทุกสีผิวL'OREAL COLOR RICHE COLLECTION STAR 24K GOLD #G101 LE GOLD
ไฮไลต์ของคอลเลคชั่นนี้ก็คือลิปสติกสีทองแท่งนี้เลยค่ะ สีทองที่เรียกได้ว่าทองจริง ๆ ไม่อิงนิยาย เป็นอีกหนึ่งสีที่มดชอบมาก ทาเดี่ยว ๆ ก็สวย หรือจะเอามาทาทับ ON TOP กับสีอื่น ๆ ก็สวย เอามาทาเป็นไฮไลต์หรือทาบนเปลืือกตาก็ได้ด้วยค่ะมดใช้สี M601 MOCHA GOLD สีแดงก่ำทาทั่วริมฝีปากและทาทับด้วย สี G101 LE GOLD สีทองก็จะได้ลุคที่ดูแพงขึ้นไปอีก สวยมาก
และนี่คือลิปสติกทั้งหมดที่มดนำมารีวิวให้ชมกันในวันนี้ โดยรวมในเรื่องของเนื้อสีมดชอบตรงที่เนื้อลิปลื้นทาง่าย พิกเม้นสีชัด กลบสีปากได้มิด ติดทนในระดับนึ่งเลยค่ะ 

หาซื้อได้ที่ไหน 

หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ L'OREAL , BOOTS , WATSON และห้างสรรพสินค้าทั่วไป

มดหวังว่ามันเพื่อน ๆ จะชอบและมันจะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อน ๆ ทุกคน คราวหน้ามดจะหยิบอะไรที่มดกำลังอินมารีวิวให้ชมกันอีก รอติดตามกันได้เลย ขอบคุณทุกท่านที่รับชม
แล้วเจอกันใหม่ค่ะ บาย...M O D T R I M O S A

1 ความคิดเห็น on "REVIEW L'OREAL COLOR RICH COLLECTION STAR 24K GOLD ลิปสติกผสมพิกเม้นท์ทองคำ"
  1. Developers have used their skills to create a gorgeous video poker game with fashionable tournaments. Unlike classic poker, video poker has a five-card lottery and has two turns. The greatest betting websites in South Korea provide odds on every major golf event. Popular golf betting markets include outright winner, leader after the primary round, whether there shall be a 더킹카지노 hole-in-one, and so forth. Choi, Yang Yong-eun, Park Sung-hyun, Pak Se-ri, and Jaekyeong Lee are just a few of the Korean stars who symbolize the country at elite level, and you may guess on any of them at our recommended websites.

    ตอบลบ