Top Social

ดีและโดน ของที่ใช้ล้างหน้าและบำรุงผิว


สวัสดีคะ เพื่อน ๆ ทุกคนวันนี้มดนำของที่มดใช้ล้างหน้าและบำรุงผิว ที่มดคิดว่าใช้และดี ใช้และโดน ในช่วงที่ผ่านมาให้ชมกัน ทุกชิ้นที่มดนำมารีวิว คือของที่มดใช้มาในช่วงระยะหนึ่งแล้ว " ชอบ " ก็จะนำมาบอกต่อกัน ถ้าอยากรู้แล้วว่าแต่ละตัวดีและโดนยังไงลองไปชมกันได้เลยคะ


แต่ละตัวที่มดนำมารีวิวในวันนี้มดเชื่อเลยว่า ต้องเป็นตัวเด็ด ๆ ของคนอื่น เช่นกัน


NIVEA BRIGHT ACNE OIL CONTROL MAKE UP CLEAR CLEANSING WATER 

หาซื้อได้ที่ : ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป
ราคา : 189 บาท
ปริมาณ : 200 ml.

ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำไม่ผสมแอลกอฮอล์ มดใช้เช็ดทั้งหน้า เช็ดแล้วไม่แสบหน้า และที่สำคัญคือไม่แสบตา อ่อนโยนต่อผิว สามารถล้างเมคอัพที่กันน้ำได้ เช็ดแล้วทำให้ผิวยังคงความชุ่มชื้นไม่ระคายเคืองผิว น้ำที่เทออกมาจะเป็นน้ำใส ๆ เวลาใช้ก็เทให้ชุ่มทั่วแผ่น แปะค้างไว้ แล้วเช็ดออก ขวดใหญ่ใช้ได้นาน มดใช้คู่กับสำลีของริอิ เช็ดแผ่นเดียวเช็ดได้สะอาดเอี่ยม ตัวนี้ใช้แล้วชอบมากคะ

คะแนน : 5/5 (นางดีจริงชอบมาก)


วิธีการใช้และผลลัพธ์ที่ได้
1. เทคลีนซิ่งให้ชุ่มทั่วแผ่นลำลี
2. แปะสำลีค้างทิ้งไว้
3. หลังจากนั้นค่อย ๆ เช็ดออกเบา ๆ  MAYBELLINE MAKE UP REMOVER EYE & LIP 

หาซื้อได้ที่ : ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป
ราคา : 299 บาท
ปริมาณ : 150 ml.

รีมูฟเวอร์ตัวนี้มดใช้เช็ดกับบริเวณตา ใช้ล้างมาสคาร่า อายไลเนอร์ที่กันน้ำ เช็ดได้สะอาดดี ตัวน้ำจะแบ่งออกเป็นสองชั้น คือชั้นที่เป็นน้ำสีขาว และน้ำสีฟ้า ๆ เวลาใช้ก็เขย่าแล้วเทใส่สำลีแล้วก็เช็ดได้เลย ไม่แสบตา ทำให้เครื่องสำอางที่กันน้ำล้างออกง่ายขึ้น ตัวนี้มดใช้หลายขวดจนนับไม่ถ้วนแล้วคะ ชอบมาก

คะแนน : 5/5 BENEFIT THEY'RE REAL! REMOVER

หาซื้อได้ที่ : เคาท์เตอร์ BENEFIT
ราคา : 750 บาท
ปริมาณ : 50 ml.

รีมูฟเวอร์ตัวนี้เป็นเนื้อครีมสีขาว ๆ มดไม่ค่อยโอเคกับการเช็ดบริเวณรอบดวงตาสักเท่าไหร่ เพราะรู้สึกว่าต้องถูหลายครั้ง กว่าจะสะอาด และด้วยความที่มันเป็นเนื้อครีมด้วย ถูรอบดวงตาแล้วมดรู้สึกไม่โอเคสักเท่าไหร่ แต่มดก็เอามาเช็ดบริเวณใบหน้าแทน มดว่าเอามาเช็ดหน้ามันดีกว่าเยอะเลย หลอดนี้มดลองใช้หลอดที่สองแล้ว เช็ดเครื่องสำอางได้โอเคในระดับหนึ่งเลยคะ 

คะแนน : 4/5

NEUTROGENA ALCOHOL FREE TONER

หาซื้อได้ที่ : ห้างสรรพสินค้าทั่วไป
ราคา : จำไม่ได้
ปริมาณ : 150 ml.

โทนเนอร์ที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ตัวนี้มดใช้เช็ดหลังล้างหน้าทุกครั้ง น้ำมีลักษณะเป็นน้ำใส ๆ สีขาว วิธีใช้ก็เทให้ชุ่มสำลีและเช็ดหน้าได้เลย มดใช้แล้วไม่แพ้และไม่แสบหน้าคะ

คะแนน : 4.5/5
NEIEA EXTRA WHITE MAKE UP STARTER

หาซื้อได้ที่ : ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป
ราคา : จำไม่ได้
ปริมาณ : 15 ml.

NEIEA EXTRA WHITE MAKE UP STARTER ตัวนี้มดใช้เป็นหลอดที่สองแล้วคะ ใช้ทาก่อนลงเมคอัพ เจ้าหลอดนี้มีทั่ง มอยเจอร์ไรท์เซอร์ เซรัม และกันแดด SPF 33 PS+++ ทำให้ง่ายต่อการลงให้วันที่เร่งรีบ มดจะใช้ทาบริเวณที่หน้าแห้งมาก ๆ เช่นบริเวณหน้าแก้มหน้าผาก ช่วงนี้จะเน้นเป็นพิเศษ เพราะผิวช่วงบริเวณนั้นของมดจะลอก ทาครีมตัวนี้ไปมันจะช่วยทำให้ผิวดูชุ่มชื้นขึ้นแต่งหน้าง่ายขึ้น ช่วยทำให้หน้าไม่เป็นคราบ การลงรองพื้นก็ง่ายขึ้นด้วยคะ เนื้อครีมจะเป็นสีขาวใช้ทาบาง ๆ ทั่วหน้า

คะแนน 4.5/5NIVEA SUN WHITENING IMMEDIATE SUN PROTECTION SPF50+ PA++

หาซื้อได้ที่ : ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป
ราคา : จำไม่ได้
ปริมาณ : 50 ml.

ครีมกันแดดตัวนี้มดเอาไว้ใช้ทาตัวและทาหน้า มดจะพกติดกระเป๋าเวลาไปต่างจังหวัด กลิ่นหอมและไม่เหนียว ทาแล้วซึมไปกับผิวเลย ที่สำคัญคือทาแล้วไม่ต้องรอ 20 นาที ตัวนี้ทาแล้วออกไปเฉิดฉายได้เลย รวดเร็วเหมาะกับคนที่ไม่ชอบรอแบบมดมาก เนื้อครีมเป็นสีขาวไม่หนาบางเบาทาง่าย ตัวนี้เป็นตัวที่ชอบมากอีกหนึ่งตัวที่มดอยากแนะนำ

คะแนน 5/5หมดแล้วคะ กับของที่มดนำมีรีวิวให้ดูกัน อย่างที่มดบอกเสมอ ๆ นะคะ
ว่าของแต่ละชิ้นคือ ของที่มดใช้แล้วรู้สึกดีกับมัน บางชิ้นอาจจะไม่เหมาะกับเพื่อน ๆ 
ถ้าอยากสอยตามมดแนะนำให้ไปลองเล่นก่อน หรือ ดูรีวิวให้เยอะ ๆ ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ

ขอบคุณทุกคนที่แวะเวียนเข้ามาชม
 ถ้าเพื่อน ๆ มีตัวไหนที่ใช้ดี ใช้แล้วโดนก็มาแนะนำกันได้เลยคะ เผื่อมดจะไปสอยมาลองตามบ้าง

ขอบคุณทุกคนที่ติดตามคะ ... บาย

Post Comment
แสดงความคิดเห็น